Giới thiệu

Tiền thân là một cơ sở sản xuất nhỏ ĐA SẮC COMPOSITE đã mạnh dạn đầu tư trang thiết bị máy móc cùng với đội ngũ công nhân có tay nghề cao và nhiệt tình sáng tạo trong công việc đã giúp cho ĐA SẮC có một cơ sở lớn mạnh.

Tư vấn 24/7

hoàn toàn miễn phí

Vận chuyển

miễn phí

Thanh toán sau khi sử dụng

0903.657.246

Hotline tư vấn

bon-xu-ly-nuoc-thai

BỒN NHỰA COMPOSITE NUÔI CÁ KOI

Hồ nuôi cá KOI không đơn giản chỉ là bể nuôi thông thường mà phải đáp ứng được các tiêu chí về vi sinh cũng như bền bỉ về thời gian, dễ di chuyển trong nhà và ngoài trời
Để thiết kế một bể cá KOI không hề đơn giản, chúng ta cần làm việc với các chuyên gia thiết kế để chọn lựa giữa vô vàn ý tưởng. Bởi thế, ĐA SẮC COMPOSITE  luôn cố gắng để mang lại cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất!

Bon Composite Nuoi Ca Koi Luon Bao Gia Ho Nhua Nuoi Thuy San 1
Bon Composite Nuoi Ca Koi Luon Bao Gia Ho Nhua Nuoi Thuy San 7

BỒN NHỰA COMPOSITE NUÔI LƯƠN KHÔNG BÙN

Nuôi lươn không bùn bằng bồn nhựa composite trên giống nhân tạo và cho ăn thức ăn công nghiệp là mô hình đang phổ biến hiện nay trên khắp cả nước. Mô hình này có nhiều lợi thế như không tốn diên tích canh tác, có thể nuôi ở đô thị, có thể áp dụng các tiến bộ kỹ thuật cao vào trong canh tác

Hãy để ĐA SẮC COMPOSITE đem đến cho bạn những bồn nuôi lươn chất lượng cao nhất nhé!

BỒN COMPOSITE CHỨA THỦY HẢI SẢN

Thủy hải sản được nuôi trong bồn composite với chất lượng bề mặt nhẵn, dễ vệ sinh , không bám rong rêu nên hạn chế tối đa bệnh ngoài ý muốn, không thể kiểm tra cho cho vật nuôi.

Hãy đến ĐA SẮC COMPOSITE để được tư vấn loại bồn composite phù hợp với loại thủy hải sản bạn đang canh tác

Chúng tôi có thể làm gì cho bạn?

Chúng tôi với đội ngũ kĩ sư, công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn và thiết kế, sản xuất bồn composite, cho các hộ gia đình, hợp tác xã, nhà máy nuôi trồng thủy hải sản,… Nhằm mang đến lợi ích lý tưởng, hoàn hảo cho khách hàng. Với phương châm vì khách hàng phục vụ, Chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến phản hổi của khách hàng về yêu cầu thiết kế và chất lượng sản phẩm.

BỒN NƯỚC LẮP GHÉP COMPOSITE FRP

Bồn nước lắp ghép chuyên dùng để chứa nước sạch, sinh hoạt cho các tòa nhà cao ốc, cũng như bể chứa nước cho các nhà máy, xí nghiệp. Với thể tích 1 bồn chứa có thể cung cấp từ 1m3 đến 4000m3 nên tạo ra sự linh hoạt tuyệt đối trước các dạng bồn khác hiện có trên thị trường khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn cho khách hàng.

Vật liệu các tấm panel được lắp ghép thành bồn có các vật liệu như composite FRP, thép nhúng kẽm nóng HDG, thép không gỉ SS304. 

BỌC PHỦ CHỐNG THẤM COMPOSITE FRP

Trong các dây chuyền xi mạ thép cũng như các bể xử lý nước thải công nghiệp cần được chống thấm bằng vật liệu composite FRP. Với độ bền hơn 40 năm sau khi được bọc phủ đúng cách, vật liệu composite sẽ bảo vệ các bể chứa an toàn trước sự ăn mòn của hóa chất.

Composite FRP có thể bọc phủ lên các bề mặt như bê tông, thép để chống thấm. Với lớp bọc phủ này các dạng bồn thép sẽ chóng chịu tốt hơn với hóa chất hoặc dung dịch ăn mòn cao mà bồn chứa bên trong.

Đội ngũ thợ lành nghề với thâm niên từ 5-20 năm kinh nghiệm mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng tốt nhất, thời gian thi công nhanh chóng.

Mục tiêu của chúng tôi

Không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm.
Để trở thành một công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp các sản phẩm composite FRP trong một thị trường sôi động và luôn luôn biến đổi không ngừng, chúng tôi luôn luôn chú trọng trong việc nâng cao năng suất và chất lượng của sản phẩm cũng như hoàn thiện hệ thống công nghệ máy móc thiết bị sản xuất

Luôn luôn hướng tới khách hàng Luôn mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất và nhanh nhất . Đáp ứng đa dạng các nhu cầu của khách hàng bằng các dịch vụ gia tăng. Thiết lập một mối quan hệ thân thiết, bền vững với khách hàng.
Hợp tác, chia sẻ, tin cậy Sức mạnh tập thể là nhân tố tạo nên sức mạnh của ĐA SẮC. Đoàn kết được tạo ra từ sự kết hợp, bổ sung giữa các cá nhân với năng lực và cá tính riêng biệt. Thiết lập môi trường làm việc tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Tạo cơ hội cho sự phát triển của mọi thành viên ĐA SẮC COMPOSITE.
Năng động, sáng tạo Đây là mục tiêu luôn được chú trọng khuyến khích và phát huy ở BỒN COMPOSITE ĐA SẮC. Chúng tôi hiểu rằng tự do đổi mới và năng động sáng tạo là yếu tố tiên quyết để giúp BỒN COMPOSITE ĐA SẮC trở thành công ty hàng đầu. Mối trường năng động và cởi mở ở ĐA SẮC luôn khuyến khích và tiếp nhận những cá nhân sáng tạo và năng động.
Cập nhật lần cuối: 04:12, 12-05-2024